Chúng tôi chuyên sản xuất, gia công khung ảnh – khung hình đủ thể loại giá tại xưởng không qua trung gian. Từ khung ảnh để bàn nhỏ gọn đến khung ảnh treo tường khổ lớn và theo bộ.

>> Tham khảo: Bảng giá rửa ảnh rẻ

Một số mẫu khung ảnh đẹp

khung ảnh đẹp khung ảnh đẹp

khung ảnh tại xưởng khung ảnh bộ khung ảnh bộ

Một số thông tin về khung ảnh

Khung ảnh là gì?

Khung hình ảnh hiện nay được biết tới với công dụng lưu trữ những bức ảnh đẹp để bảo quản được lâu với thời gian, khung ảnh hiện nay có nhiều loại như khung ảnh lẻ, khung ảnh bộ có thể để bàn hoặc treo tường. Khung ảnh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng được yêu thích hơn cả là khung ảnh gỗ. Ngoài việc lưu trữ ảnh được lâu và đẹp khung ảnh hiện nay còn được làm để trang trí cho không gia gia đình, công ty thêm phần ấm cúng và trang trọng.

Cấu tạo khung ảnh

Khung ảnh thường được cấu tạo chung bởi 4 phần: Viền, mặt bảo vệ, tấm lót nền, chốt và móc treo. Chất lượng khung ảnh được quyết định bởi chất liệu của các thành phần trên, các loại chất liệu khác nhau quyết định độ bền khả năng chống mốc chổng ấm của khung ảnh. Mặt bảo vệ ảnh thường được sản xuất với 2 chất liệu chính là kính hoặc mặt mika nhưng mặt kính thường được sử dụng thường xuyên hơn vì không bị xước khi vệ sinh và không bị mờ theo thời gian nhưng nặng hơn mika nên mặt bảo vệ khung ảnh mika được sử dụng khi vận chuyển xa.

Kích thước tiêu chuẩn khung ảnh

Kích thước tiêu chuẩn lòng khung:

kích thước khung ảnh

Để được tư vấn tốt nhất về in ảnh cũng như lên ý tưởng làm khung, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Liên hệ:
+ Facebook: In Ảnh Rẻ  [Gửi Messenger]
+ ĐT / Zalo: 0962345794
+ Email: Hotro.inanhre@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0962345794